Liên Kết

Header Ads

Thợ làm tranh điện mica siêu mỏng Tại Hải Phòng theo m2 2024 trọn gói

Tranh điện siêu mỏng là gì ?


Tranh điện siêu mỏng hay còn được gọi là khung tranh điện, tranh mica đèn led, khung tranh điện siêu mỏng là một trong những tên gọi khác của Hộp Đèn Quảng Cáo Siêu Mỏng. Trên thị trường mọi người thường sử dụng tên gọi hộp đèn siêu mỏng hoặc hộp đèn led siêu mỏng hơn là các tên gọi khác.

Đây là một dạng bảng quảng cáo bạn thường thấy ở các trung tâm thương mại hoặc ở các cửa hàng đồ ăn thức uống như ở The Pizza Company, Passio Coffee, Tocotoco,...
Cấu tạo tranh điện mica


Do là một tên gọi khác của hộp đèn quảng cáo nên tranh điện siêu mỏng mica cũng có cấu tạo như hộp đèn siêu mỏng. Chúng được cấu tạo chủ yếu từ khung nhôm, tấm mica, tấm dẫn sáng, tranh , đèn led quảng cáo và các phụ kiện khác. Trong đó tranh được in bằng công nghệ tiên tiến trên chất liệu blacklist film xuyên sáng.

Ứng dụng tranh điện siêu mỏng- Công dụng khi ra đời tranh điện siêu mỏng là dùng trong lĩnh vực quảng cáo. Bạn có thể thấy các cửa hàng sử dụng hình thức quảng cáo bằng tranh điện để giúp không gian sống động hơn, nội thất ấn tượng hơn. Quảng bá các sản phẩm mới ra mắt như ở các showroom xe, hoặc dùng làm menu ở các cửa hàng cà phê và nhiều ứng dụng thực tế trong lĩnh vực quảng cáo.

- Ngoài ra tranh điện thường được mọi người sử dụng trong lưu niệm như ảnh cưới, ảnh kỉ yếu,.. Dùng để che các ổ điện hoặc các khiếm khuyết trên trường.
Phân loại tranh điện siêu mỏng, tranh điện mica


Hiện tại đang có rất nhiều loại tranh điện trên thị trường. Dưới đây chúng tôi sẽ phân loại một số tên gọi thường gặp nhất.


- Tranh điện siêu mỏng nắp hít.

- Tranh điện siêu mỏng nắp bật.

- Tranh điện không viền nắp bật.

- Tranh điện mica hai mặt.

- Tranh điện siêu mỏng treo tường.

Ngoài ra còn nhiều loại tranh điện khác dựa vào tên gọi và cách tháo lắp, công dụng mà người ta phân loại khác nhau.

Bạn có thể phân loại tranh điện siêu mỏng theo kích thước. Trên thị trường thường có 2 loại kích thước dưới đây:

- Khung tranh điện 60x80

- Khung tranh điện 80x120.

Bạn hoàn toàn có thể đặt gia công kích thước theo yêu cầu. Tùy vào mục đích và không gian bạn có lựa chọn kích thước phù hợp. Qúy khách hàng xem thêm nhiều loại tranh điện siêu mỏng hoặc hộp đèn quảng cáo tại đây: Hộp đèn siêu mỏng


Ưu điểm của tranh điện mica, hộp đèn siêu mỏng- Được thiết kế siêu mỏng và các chất liệu nhôm, mica, tấm dẫn sáng tạo nên một sản phẩm quảng cáo sang trọng, thu hút. Có độ dày từ 8 đến 20mm tạo nên sự tinh tế.

- Được thiết kế có khung hoặc không khung giúp hiển thị tối đa nội dung quảng cáo của tranh điện. Với khung làm bằng nhôm tạo nên sự sang trọng màu bạc của nhôm.

- Gía thành rẻ, so với các sản phẩm quảng cáo khác thì tranh điện hay hộp đèn siêu mỏng thường được so với màn hình quảng cao. Trong đó tranh điện có chi phí khá rẻ mà hiệu quả marketing mang lại không thể ngờ được. Với chỉ 1 triệu đồng bạn đã sở hữu cho mình những chiếc tranh điện sang trọng.

- Nhẹ và siêu mỏng giúp tiếp kiệm không gian và treo tường là một trong những yếu tố giúp mọi người yêu chuộng.

- Dễ dàng tháo rắp, sửa chữa, thay thế nội dung quảng cáo, tranh quảng cáo.

- Sử dụng bộ nguồn công suất nhỏ chỉ 12V nên giúp tiết kiệm điện cao.

- Độ bền cao, khả năng chống chịu với thời gian sử dụng từ 50 000 giờ đến 12 000 giờ.

- Sản xuất, gia công nhanh. Đáp ứng được sự đồng bộ. Thường được các chuỗi cửa hàng yêu thích và chọn lựa.

- Có thể dùng để quảng cáo ngoài trời là một trong những yếu tố giúp các nhà hay agency yêu thích.

Nhưng bên cạnh đó tranh điện hay hộp đèn siêu mỏng có một số hạn chế như: Chịu nhiệt, chống nước kém, dễ bị vỡ nứt khi làm rơi.
Bảng báo giá làm biển tranh điện mica


Giá tranh điện mica là bao nhiêu chắc có lẽ đây là điều mọi người thường hay thắc mắc nhất. Qúy khách có thể nhận được báo giá sớm nhất bằng cách gọi vào hotline chúng tôi: 
.Tùy theo số lượng và loại tranh điện mà chúng tôi sẽ có những báo gí cụ thể. Ngoại ra bạn có thể hoàn toàn tham khảo bảng báo giá các loại tranh điện mới quảng cáo mới nhất năm 2023 của chúng tôi tại link này:

Video thực Tế

Các kích thước:


Giá  làm tranh điện mica siêu mỏng Tại Hải Phòng theo m2 2023

TT

SẢN PHẨM

Quy cách

Đơn giá

< 0.3 m2

(vnđ/cái)

>= 0.3 m2

(vnđ/m2)

1

Tranh điện nắp bật

2.5cm

Nhôm nắp bật 2.5cm, dạng cong/phẳng, màu đen, dày 1.8cm. Tấm dẫn sáng Nano.

...

...

2

Tranh điện nắp bật

3cm

Nhôm nắp bật 3cm, dạng cong, màu trắng, dày 1.8cm. Tấm dẫn sáng Nano.

...

...

3

Tranh điện nắp bật

4cm

Nhôm nắp bật 4cm, dạng phẳng, màu đen, dày 2.6cm. Tấm dẫn sáng Nano.

...

...

4

Tranh điện nắp hít

Nhôm nắp hít, màu đen, dày 1.8cm, viền sơn đen 3cm. Tấm dẫn sáng Nano.

...

...

5

Tranh điện thủy tinh

Mặt mica 3mm, mica dẫn sáng 5mm, viền sơn đen 3cm, bắt ốc kính 4 góc.

...

...

6

Tranh điện hai mặt

nắp bật

Nhôm nắp bật 3cm, hai mặt, dạng cong, màu trắng, dày 3.5cm. Tấm dẫn sáng Nano.

...

...

7

Tranh điện hai mặt nắp hít

Nhôm nắp hít, màu đen, dày 3.5cm, viền sơn đen 5cm. Tấm dẫn sáng Nano.

....

....

Ghi chú:
- Tranh điện mica chưa bao gồm hình ảnh backlit film.
- Giá chưa bao gồm chi phí lắp đặt, vận chuyển ngoại thành và VAT 10%.

- Giá đã bao gồm nguồn/adapter 12V.
- Kích thước điều chỉnh tự do, sản xuất theo yêu cầu.

Lưu ý: Mức giá này chỉ áp dụng đối với khách hàng khi mua và gia công tại xưởng chúng tôi. Do trên thị trường có nhiều mức giá giao động khác nhau.


Do tranh điện là một trên gọi khác của hộp đèn siêu mỏng vì thế cách làm hay cách lắp đặt thi công của tranh điện các loại sẽ tương đồng với hộp đèn quảng cáo. Bạn có thể tham khảo cách làm hộp đèn siêu mỏng ở bài viết chi tiết chúng tôi.

Bạn có thể hoàn toàn tự mua các vật tư quảng cáo của hộp đèn quảng cáo và tiến hành gia công sản xuất tạo ra những chiếc tranh điện mica sang trọng. Khi tiến hành làm bạn nên chú ý về độ mỏng của tranh điện để đảm bảo đạt được như yêu cầu mong muốn.TẠI SAO NÊN MUA TRANH ĐIỆN SIÊU MỎNG TẠI Biển Chung


- Là đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo.

- Đầy đủ các loại tranh điện mà bạn cần.

- Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các vật tư tranh điện để quý khách hàng có thể tự gia công và sản xuất.

- Có xưởng tại Hải Phòng vì thế giá của tranh điện sẽ luôn luôn rẻ hơn vơi thị trường. Đồng thời khả năng cung cấp số lượng lớn phù hợp cho các đơn vị chuỗi hoặc thực hiện một chiến dịch truyền thông, quảng cáo lớn trên địa bàn.

- Chúng tôi có bán sỉ và bán lẻ cho mọi khách hàng.

- Là đơn vị có đội ngũ thi công và lắp đặt tại Hải Phòng. Hỗ trợ khách hàng 24/7 giúp dịch vụ luôn nhanh chóng và thuận lợi nhất.

- Miễn phí vận chuyển, thi công, lắp đặt khi đặt với số lượng nhất đinh.

- Cung cấp đầy đủ giấy tờ hóa đơn và chính sách bảo hành tận nơi luôn được Biển Chung chú trọng trong khâu sau bán hàng.

Ngoài ra còn nhiều lợi ích khác khi đặt hàng các sản phẩm quảng cáo tại chúng tôi. Hãy gọi ngay để được tư vấn và hỗ trợ đúng nhu cầu của quý khách.
Hải Phòng ngày nay bao gồm 15 đơn vị hành chính trực thuộc gồm 7 quận nội thành (Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, Kiến An, Hải An, Đồ Sơn, Dương Kinh), 8 huyện ngoại thành (An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Thuỷ Nguyên, Vĩnh Bảo trong đó có 2 huyện đảo là Bạch Long Vĩ và Cát Hải).Tìm kiếm có liên quan
Tranh điện 3D
Bảng giá tranh điện
Menu tranh điện
Cách làm tranh điện mica
Tranh điện tử
Cách làm tranh đèn led
Tranh điện khổ lớn
Khung tranh điện